ONTOP Local Brand

Áo Bomber nam đẹp bạn nên có trong tủ đồ Thu Đông 2021

Lưu Linh 21/08/2021

Cùng ONTOP đi tìm nguồn gốc của chiếc áo Bomber và sự thịnh hành của nó đối với giới trẻ ngày nay nhé!

Xuất thân của áo bomber nam:

Áo bomber nam local brand ONTOP

Có thể bạn chưa biết, Flight Jacket là một loại áo khoác được tạo ra cho các phi công và cuối cùng đã trở thành một phần của văn hóa và trang phục đại chúng. Nó đã phát triển thành nhiều kiểu dáng và hình bóng khác nhau, bao gồm áo khoác "varsity" và áo khoác "bomber" thời trang được biết đến ngày nay.

Nguồn gốc áo bomber nam

Trong Thế chiến thứ nhất, hầu hết các máy bay không có buồng lái kín, vì vậy các phi công phải mặc một thứ gì đó đủ ấm. Từ đó, quân đội Hoa Kỳ bắt đầu phân phối áo bay da hạng nặng; với cổ áo quấn quanh cao, khóa kéo đóng bằng cánh gió, cổ tay áo và eo ôm sát, và một số tua rua và lót bằng lông thú.

Áo bomber nam local brand ONTOPÁo bomber nam local brand ONTOP

Vào đầu những năm 2000, áo bomber nam là trang phục phổ biến trong thời trang hip-hop và đã trở lại phổ biến trong những năm 2010 trong thời trang đường phố, được lăng xê bởi nhiều người nổi tiếng và đặc biệt là Kanye West.

Khám phá 2 mẫu áo Bomber nam đã thu hút các bạn trẻ đến từ nhà ONTOP:

Nói đến streetstyle thì không thể thiếu đi những chiếc Bomber đầy cá tính. Bởi sự tiện dụng trong việc mix and match mà Bomber ngày càng được giới trẻ ưa chuộng.

Áo bomber nam local brand ONTOP

Bạn muốn sở hữu áo khoác đôi trendy nhưng vẫn không quá nổi bật thì Bomber Locker local brand ONTOP sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Chỉ với 2 màu trắng, đen basic, bạn sẽ không còn lo nên phối với item nào là hợp.

Áo Bomber nam đẹp 2021

Trái ngược với Locker, áo khoác Bomber Local Brand lấy cảm hứng từ Varsity cho ra phối màu cam, xanh năng động, đầy nổi bật nhưng vẫn thời trang.

Nguyên nhân áo Bomber nam local brand ONTOP được ưa chuộng:

Áo bomber nam local brand ONTOP

"Ở ONTOP, chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng kèm theo giá thành ổn áp, phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên." – R&D TEAM

Khi mà Local Brand ngày càng phát triển kèm theo nhiều sản phẩm chất lượng được ra đời nhưng giá thành lại khá đắt đỏ, ONTOP mong muốn đem lại cho các bạn trẻ những chiếc áo khoác bomber local brand có giá ở tầm trung để mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các bạn ở sân chơi Streetwear này.

Bạn đang xem: Áo Bomber nam đẹp bạn nên có trong tủ đồ Thu Đông 2021
Bài trước Bài sau
Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất

Giỏ hàng