Click chuột lên hình để phóng to

ONTOP Tee Outta-Be
ONTOP Tee Outta-Be
ONTOP Tee Outta-Be

ONTOP TEE OUTTA-BE

O17-T3-B-4
Hết hàng
119.000₫ 235.000₫

Hoặc trả góp 0% ≈ 39.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)


Kích thước

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàngÁo thun local brand đẹp ONTOP

***Số đo có sự chênh lệch từ 1-3cm

Áo thun local brand đẹp ONTOP Outta màu be có tốt hay không?

Mẫu áo thun local brand mới ra của nhà ONTOP với 8 phiên bản màu siêu dễ mặc. Phiên bản màu be của áo thun local brand đẹp ONTOP Outta là mẫu áo thun basic mà ONTOP nghĩ bạn nên thử ngoài hai mẫu áo phiên bản màu áo đen, trắng.  

Áo thun local brand đẹp ONTOPÁo thun local brand đẹp ONTOP

Thiết kế đơn giản, tối giản là điều mà ONTOP hướng đến, cho bạn một chiếc áo thun dễ mặc dễ phối nhất có thể. Hình in Outta được in nhỏ ngay giữa mặt trước áo và hình in ONTOP to được in ngay mặt sau áo tạo điểm nhấn cho áo thun Outta. Cổ áo tròn có bo chun vừa vải nên khi mặc bạn sẽ thấy thoải mái, không bị quá bó. 

Tone màu be là một trong bộ ba màu quốc dân bởi màu be cực dễ mặc dễ phối. Bạn chỉ cần đơn giản kết hợp cùng chân váy trắng hoặc quần short đen là đẹp. 

Áo thun local brand đẹp ONTOP Outta màu be được may từ chất vải gì?

Áo thun local brand đẹp ONTOP Outta màu be được may từ vải thun cotton. Vải cotton có nhiều điểm ưu việt như khả năng thấm hút tốt và có độ bền cao. Vì vậy, bạn có thể thoải mái mặc áo Outta khi vận động hoặc chơi thể thao. Hơn nữa, chất vải không quá dày nên mặc quanh năm đều được, đặc biệt mặc trong dịp hè cực kỳ mát mẻ

Áo thun local brand đẹp ONTOP Outta màu be được bảo quản như thế nào?

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất

Giỏ hàng