ONTOP Local Brand

Bí quyết phối đồ nam, nữ chuẩn phong cách Unisex

Lưu Linh 31/10/2020

Unisex là gì và lịch sử hình thành như thế nào?

Unisex được hiểu đơn giản là "không phân biệt giới tính, phù hợp cho cả nam lẫn nữ", ra đời vào năm 1960 và được các nhà thiết kế thời bấy giờ phổ biến rộng rãi với hàng trăm mẫu quần áo. Phong cách Unisex này không phân biệt tầng lớp, tạo nên sự cá tính, độc đáo, mạnh mẽ và quyến rũ. 

8 năm sau đó, mặc dù thời trang Unisex được quan tâm và đã có suất diễn trên sàn thời trang Paris nhưng thực tế cũng không được ưa chuộng lắm. Trải qua hàng chục năm tới năm 1990, phong trào Unisex mới thực sự phổ biến cho tới ngày nay khi lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Bí quyết phối đồ Unisex chuẩn chỉnh cùng Local Brand ONTOP

Hiện nay đồ Unisex rất đơn giản như những chiếc áo form rộng, quần jean, quần short,… hay các phụ kiện không thể thiếu như balo, túi xách, kính mắt, mũ… cũng liên tục được cập nhật thường xuyên. Giờ thì cùng ONTOP thử mix and match nhé!

Áo thun form rộng & Quần short

Combo áo thun và quần short luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ, ngoài sự thoải mái, nó còn giúp tôn lên cá tính của bạn. Chỉ cần phối cùng 1 đôi sneaker đen, trắng cơ bản, bạn đã có ngay một bộ outfit hoàn hảo đúng không nào. 

áo thun form rộng local brand ONTOP

áo thun form rộng local brand ONTOP

 

Áo thun streetwear & Quần Jean cá tính

Ao thun và quần jean tưởng chừng như đơn giản nhưng nếu bạn không biết cách phối đồ thì sẽ dễ trở thành thảm hoạ thời trang đấy. Bộ cánh của bạn chắc chắn trông bắt mắt hơn khi phối kèm vài chiếc phụ kiện bé bé hoặc chỉ cần một đôi boots như các cô gái nhà ONTOP là đủ nổi bần bật. 

áo thun streetwear local brand ONTOP

áo thun streetwear local brand ONTOP

Chân váy ngắn + áo thun form rộng 

Nếu bạn cho rằng thời trang Unisex chỉ có thể mang áo thun, quần jean thì hãy nhìn xem các cô gái nhà ONTOP đã phối cùng chân váy như thế nào nhé. 

mix and match cùng áo thun form rộng Tip phối đồ cùng áo thun form rộng Tip phối đồ cùng áo thun form rộng

Áo khoác streetwear & Phụ kiện unisex

Chỉ cần một chiếc áo khoác hay phụ kiện như túi đeo chéo, balo,... bạn đã có thể cải tiến bộ outfit của mình đỡ nhàm chán và phong cách hơn rất nhiều.

Áo khoác streetwear của local brand ONTOPÁo thun streetwear của local brand ONTOPÁo khoác streetwear của local brand ONTOP

Unisex được xem là một trong những phương thức thể hiện rõ phong cách, cá tính của bạn. Đừng ngại thay đổi style, chỉ cần vài tip đơn giản, bạn đã có thể sở hữu những bộ outfit chất lừ ngay và luôn. 

---------------

Address: 98 Phan Thanh, Đà Nẵng

Website: https://ontop.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ontop.com.vn

Instagram: https://www.instagram.com/ontop.brand

Shopee: http://ontop.com.vn/shopee

Bạn đang xem: Bí quyết phối đồ nam, nữ chuẩn phong cách Unisex
Bài trước Bài sau
Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất

Giỏ hàng