ONTOP Local Brand

ONTOP BRAND - chất lượng bất ngờ từ Local Brand "Giá Rẻ"

Lưu Linh 31/10/2020

Lý giải nguyên do trở thành một Local Brand "Giá Rẻ" của ONTOP

Những năm gần đây, streetwear trở nên phổ biến đối với giới trẻ, mọi người đều yêu thích cái đẹp và mong muốn trở nên khác lạ, nổi bật so với đám đông. Cũng chính vì lẽ đó, hàng loạt Local Brand ra đời nhằm phục vụ nhu cầu giới trẻ, đồng thời thể hiện cái tôi của người sáng lập thương hiệu.

Một bộ phận khách hàng cho rằng việc có được những chiếc áo, chiếc quần hay món phụ kiện từ Local Brand chính hãng thực sự đem lại cảm giác vui sướng, hạnh phúc. Nắm bắt được điều này, các thương hiệu bắt đầu định giá cao hơn, số lượng mỗi sản phẩm giảm đi nhằm tăng sự hưng phấn cho người mua. 

Quả thực, không phải bạn trẻ nào cũng đủ kinh tế để sỡ hữu những sản phẩm giá thành cao như vậy. Hầu hết các bạn đều là học sinh, sinh viên nên việc mua một món đồ có giá hơn 400.000VND là một thử thách. 

Nguyên do trở thành Local Brand giá rẻ của ONTOP

Do đó, ONTOP BRAND được sinh ra với sứ mệnh đem lại cho các bạn trẻ những item đẹp, chất lượng nhưng giá thành vẫn hợp lý. Vậy, ONTOP đã làm gì để nắm bắt trái tim giới trẻ, cùng tìm hiểu nhé!

Hành trình chiếm trọn trái tim giới trẻ của Local Brand ONTOP

Chất liệu áo thun, áo khoác, phụ kiện,...luôn được cải tiến qua từng dòng sản phẩm 

Đối với ONTOP, việc cải thiện sản phẩm để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất là điều đặt lên hàng đầu. Bằng các phương thức nhắn tin, liên hệ trực tiếp để lắng nghe trải nghiệm người dùng, đội ngũ ONTOP luôn làm tốt trong việc tiếp thu những góp ý của khách hàng. 

Bên cạnh đó, điều khiến ONTOP trở nên đặc biệt chính nhờ những thiết kế Ai Cập cổ đại. Khi nhắc đến streetwear, hầu hết mọi người đều nghĩ đến hình ảnh hiện đại, phá cách nhưng ONTOP đã chọn cho mình đường đi riêng, dám khác biệt thông qua loạt thiết kế liên quan đến kim tự tháp, nữ thần Mafdet hay linh vật Mèo Matop,...

Áo thun streetwear ONTOPHành trình trở thành Local Brand giá rẻ của ONTOP

Nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng yêu thích phong cách thời trang Streetwear

Nếu là fan của ONTOP BRAND từ những ngày đầu, chắc hẳn bạn có thể thấy ONTOP luôn tạo cơ hội cho khách hàng có thể mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá siêu ổn. Mọi thông tin về chương trình đều được ONTOP đăng trên Instagram, Facebook và Shopee. Nhấn theo dõi chúng mình để sớm nhận được thông báo về các chương trình Sale giá tốt nhé. 

---------------

Address: 98 Phan Thanh, Đà Nẵng

Website: https://ontop.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ontop.com.vn

Instagram: https://www.instagram.com/ontop.brand

Shopee: http://ontop.com.vn/shopee

Bạn đang xem: ONTOP BRAND - chất lượng bất ngờ từ Local Brand "Giá Rẻ"
Bài trước Bài sau
Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất

Giỏ hàng