ONTOP Local Brand

Điểm mặt những áo khoác mang đậm biểu tượng của local brand ONTOP

Nguyễn Tuấn Anh 11/06/2020

1. ONTOP JACKET PYRAMID REFLECTIVE - ÁO KHOÁC PHẢN QUANG PYRAMID

 

Là đứa con đầu tay của ONTOP, áo khoác phản quang Pyramid được chăm chút rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Cảm hứng "vượt thời gian" từ kỳ quan Kim Tự Tháp vĩ đại ONTOP kết hợp phong cách tối giản với hiệu ứng phản quang được thêm vào để hoàn thiện artwork Pyramid Reflective. Đây là sản phẩm rất thích hợp đối với các bạn thích được tỏa sáng vào buổi tối khi ánh đèn chiếu vào. 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do ONTOP BRAND (@ontop.brand) chia sẻ vào

Xem thêm về chiếc áo phản quang Pyramid này tại đây :

.

2. ÁO KHOÁC CÓ MŨ ONTOP JACKET IMMORTAL FLAME 

 

Họa tiết nổi bật đi kèm với sự nổi loạn, phá cách à những gì người ta nhắc về áo khoác Immortal Flame. 
Ngoài ra, với họa tiết ngọn lửa nhiệt huyết kết hợp cùng với biểu tượng ONTOP, chiếc áo khoác vải dù toán lên vẻ nhiệt huyết, cháy hết mình với những tháng năm tuổi trẻ, luôn tràn đầy năng lượng cho dù năm tháng có đổi thay. Và đó là cũng là ngụ ý mà ONTOP muốn nhắn nhủ đến những ai đang và sẽ trở thành chủ nhân của nó.

Xem thêm về chiếc áo khoác vải dù này tại đây :

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do ONTOP BRAND (@ontop.brand) chia sẻ vào

3. ÁO KHOÁC STREETWEAR STAY ON TOP

 

Được truyền cảm hứng từ vị thần Anubis - một vị thần cai quản tất cả những thứ liên quan đến cái chết trong Ai Cập cổ xưa. Dựa trên những truyền thuyết về vai trò của vị thần Anubis, ONTOP đã tạo ra một slogan đi kèm phù hợp với Anubis. Đó chính là " Keep calm and stay on top " mang một ý nghĩa luôn giữ vững vị trí đỉnh cao của bản thân, đầy quyền năng như vai trò của thần Anubis trong Ai Cập cổ đại. Ngoài ra, đây cũng là một chiếc áo khá đặc biệt vì chính artwork của nó và rất nhiều sự bí ẩn đang chờ các bạn khám phá.

Tìm hiểu thêm về chiếc áo khoác streetwear này tại đây :

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do ONTOP BRAND (@ontop.brand) chia sẻ vào

4. ÁO THUN STREETWEAR ONTOP ART DU CONTOUR

Là biểu tượng mới nhất mà ONTOP đem đến cho các bạn. Tuy nhiên, Jacket Art Du Contour vẫn chưa được release. Thay vào đó ONTOP sẽ giới thiệu cho các bạn mẫu áo thun cùng họa tiết - áo thun streetwear Art Du Contour. Những biểu tượng vương quyền - "Móc" và "Néo", thần Horus, đó là chất liệu cảm hứng tiếp theo về Ai Cập cổ đại mà ONTOP đã khai thác. Sử dụng nghệ thuật đường nét Line Art để làm bật lên mối liên kết giữa các biểu tượng, tạo nên một Artwork Signatrue Logo ONTOP đầy "trừu tượng". Vì artkwork được làm theo đường nét Line Art một cách tỉ mỉ nên chiếc áo thun Art Du Contour tuy trông đơn giản nhưng lại rất có chiều sâu, cuốn hút người khác bởi sự huyền bí của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Tìm hiểu thêm về chiếc áo thun giá rẻ tại đây:

Bạn đang xem: Điểm mặt những áo khoác mang đậm biểu tượng của local brand ONTOP
Bài trước Bài sau
Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất

Giỏ hàng