XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM   

GIẢI NHIỆT MÙA HÈ NHỜ BST STREETWEAR HYPATIA TỪ LOCAL BRAND ONTOP

 Đăng bởi: Mai Minh Khuê 02/07/2020
Giải nhiệt mùa hè nhờ BST streetwear Hypatia từ local brand ONTOP

 

BST Hypatia này chính là sinh ra dành cho mùa hè, với khả năng che chắn nắng nóng, đi cùng hình in viên đá Hypatia lan toả sự mát lạnh cho cả người mặc và người nhìn. BST này bao gồm 4 sản phẩm, 1 áo thun form rộng và 3 áo khoác dù đều được truyền cảm hứng từ viên đá kì lạ Hypatia  - có nguồn gốc nằm bên ngoài vũ trụ, nhưng cấu trúc lại không giống bất kì một thiên thạch hay tiểu hành tinh nào

Áo thun form rộng ONTOP Tee Glean

Phiên bản áo thun Streetwer với nhiều thay đổi ấn tượng từ ONTOP, dựa theo cảm hứng của viên đá "thách thức thời gian" này, kết hợp cùng hiệu ứng "sấm sét vĩnh cửu", chúng tôi tạo nên ONTOP "Hypatia"Logo, đồng thời là Artwork đại diện cho BST. Chiếc áo thun form rộng với 3 size M L XL, để để phù hợp với kích cỡ cho mỗi dạng khách hàng khác nhau khi đến với ONTOP.

Áo thun ONTOP Glean 

Sử dụng chất liệu thun cotton 4 chiều, thấm hút mồ hôi tạo sự thoải mái trong mọi hoạt động. Đó là lí do tại sao khi mặc sản phẩm áo thun streetwear ONTOP, các bạn sẽ luôn cảm thấy mát mẻ và dễ dàng di chuyển hay hoạt động. 

[FREESHIP] ĐẶT NGAY TẠI SHOPEE

Áo khoác dù ONTOP Jacket Thunder

Đây là một sản phẩm nằm trong top seller của tháng 6 năm 2020. Với sự tinh tế, đơn giản trong các chi tiết hình in, không cầu kì những vẫn rất nổi bật với hiệu ứng sấm sét trên tay áo. ONTOP chọn hình ảnh sấm sét với màu sắc xanh biển, tạo một bố cục hình ảnh cực mát lạnh, không còn thấy sự oi bức của cái nóng ngày hè.

ONTOP Jacket Thunder  - 1 trong những best seller trong tháng 6 

[FREESHIP] ĐẶT NGAY TẠI SHOPEE

Áo khoác gió ONTOP Jacket Glean

Khác biệt với Jacket Thunder, ở áo khoác gió ONTOP Glean, mặt lưng được thiết kế nhấn nhá với hình ảnh viên đá băng Hypatia khổ lớn. Một chiếc áo khoác dù có mũ chính là một sản phẩm cứu cánh cho những ngày nắng nóng, che chắc cho làn da bạn khỏi sự tổn hại của tia UV. Bo chun ở phần tay và dây rút tùy chỉnh rộng chật ở thân áo giúp bảo vệ ở mức tối đa những bụi bẩn ngoại cảnh.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do ONTOP BRAND (@ontop.brand) chia sẻ vào

[FREESHIP] ĐẶT NGAY TẠI SHOPEE

Áo khoác unisex ONTOP Jacket Glean Mark 2

Áo khoác Glean version 2 được cải biến ở một số chi tiết để phù hợp với sở thích của các bạn trẻ yêu mến streetwear ONTOP. Dựa theo những lời góp ý của một bộ phận khách hàng muốn tiết chế đi phần nón áo, chính vì đó chúng tôi tạo ra Jacket Glean Mark 2. Là một sản phẩm phiên bản 2, nhưng vẫn tạo ra điểm khác biệt với thiết kế tiền nhiệm. 

ONTOP luôn là local brand việt nam thân thiện, hữu ích,  giúp bạn luôn tự tin trên mỗi trang phục mà bạn lựa chọn. Chương trình [MIỄN PHÍ GIAO HÀNG] vẫn còn đang tiếp diễn, nhanh tay có cho mình những sản phẩm của ONTOP nhé!

Thiết kế áo khoác dù Glean Mark 2 của local brand ONTOP

[FREESHIP] ĐẶT NGAY TẠI SHOPEE

 

ONTOP luôn là local brand việt nam thân thiện, hữu ích,  giúp bạn luôn tự tin trên mỗi trang phục mà bạn lựa chọn. Chương trình [MIỄN PHÍ GIAO HÀNG] vẫn còn đang tiếp diễn, nhanh tay có cho mình những sản phẩm của ONTOP nhé!

Cùng đón chờ những bài viết mang những kiến thức về thời trang, hay những lời khuyên cho các bạn trẻ trong phong cách thời trang streetwear tại ONTOP.

------

Hứa hẹn mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tốt nhất khi đến với local brand ONTOP.

Xem thêm những sản phẩm khác của ONTOP và đặt hàng ngay tại:

Website: https://ontop.com.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/ontop.brand/

Facebook: https://www.facebook.com/ontop.com.vn/

Shopee: https://shopee.vn/ontop.brand

Hotline: 0901906116

 


TỪ KHÓA BÀI VIẾT