ONTOP Local Brand

Hoodie Local Brand ONTOP & Cách phối đồ sang, xịn, mịn

Lưu Linh 12/09/2021

Cùng ONTOP tìm hiểu lịch sử ra đời của áo hoodie và tip phối đồ cùng item hot hit này nhé!

Áo Hoodie Local brand được ra đời khi nào?

Ngay từ thời kỳ Châu Âu xuất hiện những tu sĩ đầu tiên, nguyên mẫu của Hoodie cũng xuất hiện. Tuy nhiên, Hoodie tại thời điểm này còn được tầng lớp nông dân nghèo phương Tây ưa chuộng bởi chúng vừa có thể thay thế áo khoác, áo mặc thông thường lại khá dày phù hợp với điều kiện khí hậu khắc nghiệt vào mùa đông.

nguồn gốc áo hoodie local brand

Theo thời gian, tà áo dài phết đất của trang phục tu sĩ được tiêu biến để trở thành những chiếc áo len tay dài có mũ vào những năm 1920-1930. Chiếc hoodie đầu tiên được thiết kế bởi Champion, nó được mặc bằng cách chui đầu và trở thành trang phục dành cho các vận động viên thi đấu giải. Công nhân làm việc trong nhà xưởng lạnh lẽo khi đó cũng sử dụng và dần ưa chuộng chiếc áo ấm áp, tiện lợi này.

nguồn gốc áo hoodie local brand

Qua nhiều thập kỷ, khi văn hóa hip-hop thực hiện hàng loạt cuộc cách mạng ảnh hưởng sâu sắc đến phong cách đường phố, hoodie được yêu thích bởi không ít ngôi sao hip-hop nổi tiếng, nghệ sĩ graffiti cho đến các dancers đường phố và trở thành tuyên ngôn thời trang vô cùng mạnh mẽ. Cũng từ đó, hàng loạt mẫu thiết kế Hoodie được ra đời từ các Local Brand trên thế giới nói chung và Local Brand Việt Nam nói riêng.

áo hoodie local brand giá rẻ  áo hoodie local brand giá rẻ

ONTOP và BST Hoodie Local Brand 2021 được giới trẻ yêu thích

Theo dòng chảy của Fast Fashion, ngày càng có nhiều mẫu Hoodie được sản xuất với muôn vàn các thiết kế cải tiến như Hoodie croptop tay dài, áo Hoodie zip,.... Tuy nhiên, ONTOP lại cho ra mắt các dòng sản phẩm áo Hoodie local brand giá rẻ với thiết kế truyền thống gồm form áo rộng, mũ to ngay sau áo và chất liệu nỉ bông ấm áp.

áo hoodie local brand giá rẻ  áo hoodie local brand giá rẻ

Nếu là tín đồ chuyên săn Local brand giá rẻ thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những chiếc Hoodie nhà ONTOP. 

Tip phối đồ cùng Hoodie Local brand cực chất

áo hoodie local brand giá rẻHoodie và Legging luôn là cặp bài trùng giúp giữ ấm cơ thể lại còn năng động, chỉ cần thêm 1 đôi sneaker màu đơn giản thì bạn đã có 1 outfit hoàn chỉnh

áo hoodie local brand giá rẻQuần biker màu đen và Hoodie sáng màu luôn là outfit tối giản nhưng lại khiến bạn trở nên nổi bật trong đám đông, thích hợp diện vào mùa thu mát mẻ hay có chút se lạnh

áo hoodie local brand giá rẻ  áo hoodie local brand giá rẻ
Thử phối ton sur ton từ áo Hoodie đến quần và sneaker như cô nàng trong ảnh để thêm phần cá tính và ấm áp nhé

Bạn đang xem: Hoodie Local Brand ONTOP & Cách phối đồ sang, xịn, mịn
Bài trước Bài sau
Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất

Giỏ hàng