ONTOP Local Brand

ONTOP VÀ CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC TRÁI TIM CỦA NHỮNG NGƯỜI YÊU LOCAL BRAND

Lưu Linh 13/05/2021

Local Brand là gì?

Local Brand được hiểu đơn giản là các thương hiệu nội địa (trrong nước). Là một đơn vị tự sở hữu ý tưởng, thiết kế cho đến việc sản xuất đồng bộ và phân phối ra các chi nhánh, cơ sở khác. Với sự phát triển tốc độ của nền công nghiệp thời trang, giới trẻ ngày càng có xu hướng yêu thích và ủng hộ các thương hiệu trong nước. Khác với các item quần áo, phụ kiện, giày dép,.... được nhập về bán, local brand dường như là cái tôi của những con người đầy cá tính muốn thể hiện chính mình thông qua những thiết kế.

Local Brand ONTOP và nguồn cảm hứng thiết kế từ Ai Cập Cổ Đại

Điều làm nên điểm đặc biệt của ONTOP chính nhờ những thiết kế lấy cảm hứng từ những câu chuyện Hi Lạp, những vị thần Ai Cập Cổ Đại. Từ những ngày đầu, có thể thấy ONTOP đã cố gắng hình thành cho mình con đường riêng khác với những thương hiệu khác cùng thời điểm thông qua chất lượng sản phẩm và thiết kế độc đáo.

Áo thun local brand nữ màu đenÁo khoác dù local brand ONTOP

2 trong số các Best Seller nhà ONTOP đã và đang làm mưa làm gió suốt thời gian qua bởi chất liệu tốt và đặc biệt là mức giá chỉ từ 2XX

Áo khoác dù nam local brand ONTOPÁo thun local brand nữ màu đen

Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm mới TẠI ĐÂY

Giải mã nguyên do ONTOP trở thành local brand được yêu thích

Local Brand sở hữu mức giá "học sinh" cùng chất lượng xịn xò

Áo thun local brand nữ đẹpÁo thun local brand nam nữ

Được các bạn trẻ gọi với một cái tên gần gũi "Local Brand học sinh" - ONTOP tự hào ngoài việc truyền tải những câu chuyện, kiến thức về Cổ Đại cho các bạn trẻ, còn đem lại cho các bạn những sản phẩm chất lượng mà giá thành cực ổn áp, phù hợp với túi tiền. Đây có lẽ là lý do đầu tiên khiến ONTOP được giới trẻ yêu thích suốt thời gian qua.

Các sản phẩm mới được ra mắt đều đặn, đa dạng trong thiết kế

Lắng nghe những góp ý của khách hàng, ONTOP luôn cố gắng hoàn thiện chất vải cũng như thiết kế sao cho hợp thời nhưng vẫn giữ được cái chất của chính mình.

Áo khoác bomber nam nữ vải dù màu đenÁo thun local brand nam nữ màu trắng

Ngoài những item áo thun và áo khoác, phụ kiện của ONTOP cũng được lòng giới trẻ bởi thiết kế đơn giản cùng tông màu đen dễ phối màu.

Balo đi học nam nữ màu đenBalo đi học nam màu đen

Bạn đang xem: ONTOP VÀ CON ĐƯỜNG CHINH PHỤC TRÁI TIM CỦA NHỮNG NGƯỜI YÊU LOCAL BRAND
Bài trước Bài sau
Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất

Giỏ hàng