Click chuột lên hình để phóng to

ONTOP Basic Cap-Ve chai
ONTOP Basic Cap-Ve chai
ONTOP Basic Cap-Ve chai
ONTOP Basic Cap-Ve chai
ONTOP Basic Cap-Ve chai

ONTOP BASIC CAP-VE CHAI

Mã sản phẩm | O-CAP01-VC
Còn hàng
89.000₫ 150.000₫ - 41%

Hoặc trả góp 0% ≈ 29.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)
Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàngMũ lưỡi trai local brand ONTOP Basic Cap màu ve chai vì sao khiến bạn nao lòng? 

Nắm bắt được xu hướng hiện nay, ONTOP đã cho ra mắt em mũ lưỡi trai màu xanh ve chai local brand Basic Cap với phiên bản màu sắc hot trend mới, đơn giản, đẹp mắt giúp tạo điểm nhấn cho outfit của bạn.

Mũ local brand ONTOP với logo ONTOP được thêu chỉ nổi màu trắng rất chắc chắn kèm với biểu tượng logo góc trái cũng được thêu chỉ nổi trắng. Điều này cho thiết kế tối giản nhưng đầy tinh tế, hút mắt người nhìn.Mũ lưỡi trai có khóa cài bạc độc đáo vừa làm thiết kế trở nên sang, vừa có thể giúp điều chỉnh size mũ tùy theo mục đích sử dụng của bạn, ôm khít để chụp che mặt hay đội ngược phá cách. Phần trên mũ local brand có những lỗ nhỏ được ONTOP tinh tế thiết kế nhằm giúp thoát khí nên khi đội lâu ngoài trời cũng không làm bạn khó chịu hay nóng da đầu.

Mũ lưỡi trai local brand ONTOP Basic Cap màu ve chai có những ưu điểm vượt trội gì? 

Bởi những ưu điểm vượt trội của vải canvas nên đây cũng là chất liệu được ONTOP tin dùng để sản xuất em mũ lưỡi trai local brand Basic Cap màu ve chai này. Vải canvas rất bền, nhẹ và đồng thời cho khả năng chống nước nhẹ. Với form mũ cứng cáp kèm vành mũ cong vừa phải sẽ giúp bạn che nắng, che gió tốt. Đây sẽ là một phụ kiện hoàn hảo dành cho mọi outfit của bạn. 

Bảo quản mũ lưỡi trai local brand ONTOP Basic Cap màu ve chai đúng cách như thế nào? 

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất

Giỏ hàng