ONTOP Local Brand

Khám phá những [LINH VẬT] và [BIỂU TƯỢNG] tại "thế giới bất diệt" ONTOP

Nguyễn Việt Anh 11/03/2020

Đợt Restock mở màn năm 2020 từ local brand ONTOP tiếp tục đánh dấu sự trở lại của những Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-biểu.bwt' không được tìm thấy và Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-linh.bwt' không được tìm thấy “bất diệt” được yêu thích nhất. Với chúng tôi, mỗi thiết kế ra đời đều ẩn chứa ý nghĩa, thông điệp riêng, hướng đến tinh thần “trường tồn” đặc trưng ONTOP.

Cùng khám phá nguồn cảm hứng đằng sau các Artwork trong Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-Restock.bwt' không được tìm thấy lần này, qua bài viết dưới đây.

Immortal Flame - Mượn “ngọn lửa bất diệt”, thắp nhiệt huyết rực cháy

Immortal Flame Tee - Một trong những phiên bản áo thun streetwear khởi đầu cho cuộc hành trình “bất diệt” của local brand ONTOP.

Artwork thể hiện Logo ONTOP chìm trong “ngọn lửa bất diệt”, minh chứng cho thông điệp “hãy luôn thắp sáng nhiệt huyết bên trong bạn, định hình một phong cách riêng “trường tồn” cùng bản ngã của chính mình.”

Những Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-linh.bwt' không được tìm thấy của ONTOP và sứ mệnh bảo vệ cho tinh thần “trường tốt bất diệt”

Anubis - STAY ONTOP!

Vị thần Ai Cập Anubis trong phiên bản biến hóa theo ngôn ngữ ONTOP. Hình tượng mang ý nghĩa về sự "tái sinh" - Lột bỏ những phong cách cũ kỹ, không phù hợp để tạo nên phong cách riêng cho bản thân.

Các thiết kế áo thun streetwear STAY ONTOP đã vượt ngoài định nghĩa là trang phục để trở thành một “tác phẩm” truyền cảm hứng từ ONTOP.

Apep And Ankh

Chìa khóa "bất tử" Ankh tượng trưng cho phong cách riêng của Ontop, đề cao trải nghiệm lâu dài và tính ứng dụng linh hoạt; được "rắn thần Apep" bảo bọc để không bị cuốn theo dòng chảy trào lưu thoáng qua. 

Đợt Restock lần này, Apep And Ankh trở lại với cả 2 phiên bản áo thun và áo khoác.

Mafdet

Thần đầu mèo Mafdet Ai Cập được thể hiện qua mẫu áo thun unisex Mafdet - Vị thần bảo vệ cung điện, đền thờ khỏi mối đe dọa từ các loài sinh vật có nọc độc. Với ý nghĩa đó, Mafdet trong thế giới ONTOP chính là linh vật bảo vệ những cái tôi đang "lạc lối" thoát khỏi dòng chảy xu hướng không phù hợp; cùng tín đồ ONTOP định hình cá tính thời trang riêng.

Biểu tượng Pyramid và cảm hứng từ kỳ quan Kim Tự Tháp vĩ đại vượt thời gian

ONTOP Pyramid Streetwear Jacket & Tee - Bắt nguồn từ kỳ quan Kim Tự Tháp vĩ đại vượt thời gian, ONTOP kết hợp phong cách tối giản với hiệu ứng phản quang để hoàn thiện artwork Pyramid Reflective. Tinh thần "bất diệt" của thương hiệu tiếp tục được khẳng định và phát triển.

---

"Thời trang không chỉ nhằm phục vụ mục đích ăn mặc thường ngày. Đó còn là một ngôn ngữ đại diện cho tính cách, cho bản ngã của mỗi cá nhân." 

Hy vọng, bài viết đã đem đến cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về thông điệp, ý nghĩa ẩn chứa đằng sau mỗi "tác phẩm" được ONTOP tạo ra. Bước chân vào thế giới ONTOP và đồng hành cùng chúng tôi.
 

Bạn đang xem: Khám phá những [LINH VẬT] và [BIỂU TƯỢNG] tại "thế giới bất diệt" ONTOP
Bài trước Bài sau
Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất

Giỏ hàng