ONTOP Local Brand

Những sự thật thú vị xoay quanh vị thần Anubis của ONTOP - local brand Đà Nẵng

Nguyễn Tuấn Anh 06/06/2020

Nguồn gốc và lịch sử của biểu tượng vị thần Anubis trên chiếc áo streetwear Stay On Top

Anubis - thường xuất hiện dưới hình dạng một chú chó đen hoặc một người đàn ông lực lưỡng với đầu chó đen, là vị thần Ai Cập cổ đại cai quản toàn bộ những khía cạnh liên quan đến cái chết. Thần theo dõi quá trình ướp xác, bảo vệ mồ mả người chết, và phán xét linh hồn con người ở thế giới bên kia.

Cho đến nay, các nhà khảo cổ chưa từng khai quật được đền thờ to lớn nào dành riêng cho vị thần này. “Đền thờ” của ông là các hầm mộ và nghĩa trang. Chẳng hạn như một ngôi đền và một nghĩa trang xác ướp chó và chó rừng đã được phát hiện tại Anubeion, một địa điểm nằm ở phía đông Saqqara. Dường như dưới thời trị vì của các triều đại đầu tiên, Anubis còn quan trọng hơn cả thần Osiris. Điều này đã thay đổi trong giai đoạn Trung Vương quốc, nhưng Anubis vẫn tiếp tục là một trong những vị thần quan trọng nhất.

Ngày nay mặc dù chúng ta biết khá nhiều về Anubis, một số điều vẫn còn là bí ẩn. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn: Anubis, vị thần chó rừng Ai Cập, đóng vai trò trung tâm trong việc xoa dịu nỗi lo lắng và niềm đam mê tự nhiên của người Ai Cập cổ đại về những gì xảy ra sau khi chúng ta trút hơi thở cuối cùng. 

                  Biểu tượng vị thần Anubis của áo thun streetwear Stay On Top

 

Vì sao lại chọn vị thần Anubis làm biểu tượng cho áo thun streetwear Stay On Top.

 

Dựa trên những truyền thuyết về vai trò của vị thần Anubis, ONTOP đã tạo ra một slogan đi kèm phù hợp với Anubis. Đó chính là " Keep calm and stay on top " mang một ý nghĩa luôn giữ vững vị trí đỉnh cao của bản thân, đầy quyền năng như vai trò của thần Anubis trong Ai Cập cổ đại.

Từ cảm hứng đã thúc đẩy ONTOP tạo ra sản phẩm áo thun streetwear  Stay On Top.
 

Liệu số tiền bỏ ra so với chiếc áo có đáng giá không so với một local brand Đà Nẵng mới nổi:

 

Chắc chắn mọi người ai cũng sẽ hỏi câu đó, và ONTOP xin trả lời: Là một sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường local brand không lâu của ONTOP, nhưng "đừng vội đánh giá cuốn sách qua vẻ bề ngoài". Artwork vị thần Anubis cùng Slogan "Stay Ontop" được in nổi bật ở mặt trước áo, chất liệu thun, độ dày vừa phải, co dãn đa chiều, thoải mái trong mọi hoạt động, công nghệ in chuyển nhiệt khó bong tróc.

Bởi vì ONTOP muốn hướng người dùng đến một sân chơi mới mẻ, thỏa sức sáng tạo, tìm tòi, tạo ra cho mình những bộ outfit đẹp và chất, không kém phần cá nhân hóa.

Với hy vọng có thể truyền cảm hứng, tạo sức ảnh hưởng về một thông điệp mang giá trị tinh thần lớn lao, chúng tôi mượn ngôn ngữ thời trang nhằm tiếp lửa cho những cái tôi khác biệt tràn đầy nhiệt huyết: "Hãy hết mình với đam mê và sống trọn một tuổi trẻ rực rỡ". Cùng ONTOP Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-định.bwt' không được tìm thấy của mình, tại sao không?

 

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do ONTOP BRAND (@ontop.brand) chia sẻ vào

Nếu bạn là một fan trung thành của áo thun streetwear thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua. Ngoài ra, ONTOP Anubis cũng có phiên bản Jacket dù dành cho những tín đồ về áo khoác vải dù hay áo khoác giá rẻ.
Đừng chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và đặt cho mình một sản phẩm nào. 

Chỉ với 225.000 và 330.000, bạn đã có thể mua ngay tại:
ÁO THUN:      
 ÁO KHOÁC: 

Bạn đang xem: Những sự thật thú vị xoay quanh vị thần Anubis của ONTOP - local brand Đà Nẵng
Bài trước Bài sau
Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất

Giỏ hàng