Click chuột lên hình để phóng to

ONTOP Corduroy Short-Kem
ONTOP Corduroy Short-Kem
ONTOP Corduroy Short-Kem
ONTOP Corduroy Short-Kem
ONTOP Corduroy Short-Kem
ONTOP Corduroy Short-Kem
ONTOP Corduroy Short-Kem

ONTOP CORDUROY SHORT-KEM

Mã sản phẩm | O15-Q4-K-2
Hết hàng
230.000₫

Hoặc trả góp 0% ≈ 76.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)


Kích thước


Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàngQuần local brand ONTOP basic
*** Số đo có thể chênh lệch từ 1-3cm

Quần local brand ONTOP có gì đáng mua? 

Nếu bạn là tín đồ thời trang streetwear thì không thể bỏ qua mẫu quần local brand Corduroy Short- Cream đơn giản, năng động này được. Tone màu cream dễ mặc dễ phối này sẽ là điểm ăn tiền đầu tiên của em quần local này.

Mặt trước của quần local có hai túi trước giúp bạn bỏ điện thoại, những đồ linh tinh, tiện lợi mà không cần mang theo túi riêng. Ngoài ra logo ONTOP được thêu nổi màu đen chắc chắn bên phải tạo nên điểm nhấn bắt mắt. 

Hai túi sau thời trang với logo ONTOP được in cao su nổi bên phải không đụng hàng, cho chiếc quần của bạn thêm khác biệt. 

Phần bo thun ở eo co giãn tốt kèm dây rút cùng màu cho bạn điều chỉnh dễ dàng, giúp bạn thấy tự tin thoải mái vận động mạnh khi mặc quần. Đồng thời ONTOP cũng gắn thêm các tag quần ở trong và dưới chân quần để bạn dễ nhận biết hàng thật và hàng giả.

 

Màu Cream nổi bật tôn da giúp bạn kết hợp cùng items nào đều xinh. Bạn chỉ cần mặc em ấy cùng với tee đen là cho outfit đơn giản nhưng đầy cá tính, năng động rồi. 

Chất nhung đũa của quần local brand ONTOP có nóng không? 

Chất vải nhung đũa đang là xu hướng hiện nay, cực đẹp và lạ mắt. Tuy nhiên bạn còn đắn đo liệu có nóng ko thì ONTOP đã tinh ý may một lớp lót lưới thể thao cực kỳ thoáng mát và đem lại cho bạn sự thoải mái, tự tin mặc suốt 365 ngày đều được.

Quần local brand ONTOP được bảo quản như thế nào? 

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất

Giỏ hàng