ONTOP Local Brand

Tại sao nên lấy sỉ áo thun để kinh doanh tại ONTOP?

ONTOP Localbrand Viet Nam 03/05/2019

 Nếu bạn đang tìm đơn vị chuyên cung cấp áo thun sỉ giá tốt, uy tín để kinh doanh thời trang thì đây là bài viết dành cho bạn. Quanaonam.vn tin rằng sau khi đọc được bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về việc chọn nhà cung ứng áo thun giá rẻ- chính hãng phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

Sỉ áo thun nam

Thương hiệu ONTOP - Thương hiệu được xây dựng bài bản

Thế nào là đơn vị bán quần áo sỉ tốt trên thị trường?

Quần áo nam có các tiêu chí để khách hàng đánh giá và nhìn nhận về một nhà cung ứng quần áo nam giá sỉ tốt nhất thị trường riêng và chúng tôi nhìn nhận điều đó qua các tiêu chí cốt lõi sau;

Cập nhật xu hướng thời trang:

 Trong khi thị trường đang chật vật với các mẫu mã cũ từ những năm trước, đội ngũ ONTOP sản xuất riêng các mẫu mã quần áo nam chính hãng độc quyền bắt kịp xu hướng quốc tế, streetwear hiện tại. Tăng mức độ cạnh tranh cao cho người bán hàng với các cửa hàng lân cận tại địa phương hay toàn quốc.

Thương hiệu độc quyền / ONTOP:

Tràn lan trên thị trường là các đơn vị cung cấp thời trang chất lượng kém, gây ảnh hưởng thị trường thời trang. Hiểu rõ điều đó chúng tôi đã tạo riêng một thương hiệu quần áo nam chính hãng để phục vụ việc bán sỉ của quí khách hàng mang tên ONTOP. Ngoài việc phát triển sản phẩm, ONTOP vẫn liên tụctruyền thông/  marketing thương hiệu ONTOP mạnh mẽ trên instagram / facebook / tiktok / youtube / zalo như bạn thấy.

Nguyên liệu chính phẩm:

Sử dụng 100% loại nguyên liệu chính phẩm , tránh tình trạng bị chênh màu giữa các đợt hàng. Hạn chế các tình huống liên quan đến xuất xứ mà các xưởng sỉ khác đang vấp phải.

Chất lượng in cao cấp:

Độ bền hinh in lên đến 50 lần giặt đảm bảo tiêu chí áo thun sỉ chất lượng 

Nhãn mác đầy đủ:

Sử dụng bao bì, nhãn mác riêng thương hiệu ONTOP trên cả sản phẩm lẫn đóng gói. Tạo uy tín với người mua hàng về nguồn gốc xuất xứ.

Chính sách đổi trả bảo hành hợp lý:

Nhận hàng gặp lỗi có thể đổi lại trong 3 ngày. Kinh doanh không thành công, ONTOP nhận thu hồi lại giá hợp lý cho bạn. GIảm rủi ro cho bạn một cách triệt để nhất. Kinh doanh mà không sợ bị lỗ! Xem chính sách mới nhất >>

Có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp:

Ngoài các blog hướng dẫn, Chúng tôi có riêng một đội ngũ hỗ trợ cho bạn, mỗi khách hàng sẽ có riêng một nhân viên chăm sóc để: báo hàng mới, ra soát đơn hàng, đặt hàng và xử lý các vấn đề khác cho việc kinh doanh của bạn.

sỉ áo thun local brandsỉ áo thun unisex

 

 

Dòng sản phẩm áo thun ONTOP đang được ưa chuộng trên Instagram

 

 

 

 

 

Sản phẩm của ONTOP vượt trội so với thị trường

Để hiểu thêm mời bạn xem bảng so sánh sau

* Chất lượng: Áo thun ONTOP

(Dành cho KH cần tạo uy tín lâu dài)

(-) Chất lượng: Áo thun giá rẻ

(Dành cho KH bán cạnh tranh về giá) 

* Vải sợi cotton không nóng, ko xù lông

(-) dùng sợi PE bị nóng, xù lông (giảm ~10k)

* Áo mặc trên 1 năm

(-) mặc 1-2 tháng -> xù lông

* Vải co giãn 4 chiều

(-) dùng vải bành, trôi nổi-> giảm ~5k

* Vải dầy

(-) dùng vải mỏng -> giảm được ~5k

* Không ra màu hoặc ra ít

(-) dùng vải ra màu -> giảm được 4k

* In, thêu logo dầy, sắc sảo

(-) thêu thưa mũi, kém sắc sảo -> giảm 2k

* Đóng gói tem đầy đủ

(-) không đóng gói - tem > Giảm 2k

  

Các mẫu áo thun sỉ tiêu biểu

Liên hệ lấy hàng

  1.  Khi cần mua áo thun, khách hàng có thể gửi đơn hàng Trực tiếp qua (Zalo, hoặc  0901.606.116 - 090.109.6116) hoặc facebook ,email.

  2.  Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng, và xác nhận lại số lượng sau đó gửi hóa đơn cho quý khách để xác nhận đơn hàng.

  3.  Quý khách vui lòng chuyển khoản trước cho chúng tôi hoặc nếu nhờ đơn vị vận chuyển thu hộ, quý khách sẽ chịu phí thu hộ ~1.5%)

  4.  Sau khi nhận được thanh toán chúng tôi sẽ gửi hàng ngay cho quý khách.

  5.  Sau 1-5 ngày KH sẽ nhận được hàng tùy vào cách thức vận chuyển.

 

Những yếu tố trên đã đủ với bạn? 

Không bao giờ là đủ! Chúng tôi - những người điều hành ONTOP  đang hoàn thiện từng ngày và luôn tạo ra sự đổi mới trong cách làm việc và sản phẩm.

Tin rằng sự ủng hộ và tin tưởng của bạn sẽ là động lực phát triển cho chúng tôi nhằm đáp ứng cho việc kinh doanh của bạn một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Mọi góp ý và yêu cầu vui lòng phản hồi với nhân viên chăm sóc hoặc comment tại bài viết này. Chúng tôi sẽ phản hồi ngay!

Cảm ơn bạn.

Bạn đang xem: Tại sao nên lấy sỉ áo thun để kinh doanh tại ONTOP?
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất

Giỏ hàng