XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM   

TỔNG HỢP CÁC SỰ KIỆN CỦA LOCAL BRAND ONTOP TUẦN QUA [13/04-18/04/2020]

 Đăng bởi: Ngô Thảo 18/04/2020
Tổng hợp các sự kiện của Local brand Ontop tuần qua [13/04-18/04/2020]

Cùng nhìn lại những tin tức nổi bật tuần qua mà Ontop mang đến cho các [cư dân] yêu sự bất diệt của local brand streetwear này:

1. Nêu danh [hai linh vật] đang thống trị tại ONTOP với phiên bản áo khoác và áo thun gây sự chú ý các anh em streetwear. 

APEP VS ANUBIS - [LINH VẬT] mang SỨ MẠNG BẢO VỆ CHO NHỮNG CÁI TÔI KHÁC BIỆT. Cuộc [bầu chọn] được nổ ra với màn đối đầu giữa hai [linh vật] tâm điểm của thế giới ONTOP. Apep - Bảo vệ cho tinh thần [bất diệt] và Anubis - Dẫn lối phong cách đến [đỉnh cao]
tổng hợp áo khoác áo thun phong cách streetwear HCM

Đôi mắt được [THẮP SÁNG] bằng chất liệu phản quang của vị thần Anubis đã thực sự đánh bại Apep mặc dù áo thun Apep & Ankh cũng sử dụng chất liệu tương đương. Đây cũng chính là kết quả VOTE từ [Cư dân] Ontop. 

áo khoác phản quang streetwear local brand

Một thông tin đáng lưu ý trong tuần [LOW STOCK] ALERT! [LINH VẬT] APEP ĐANG TRỞ NÊN [KHAN HIẾM] mặc dù không nhạn được lượt VOTE nhưng thời gian xuất hiện của linh vật diễn ra một thời gian trước đó nên số lượng áo khoác đang giảm dần. 

áo khoác dù hai lớp giá tốt local brand

Hãy để APEP bảo bọc [ngọn lửa] trong bạn, sống trọn tuổi trẻ đáng nhớ với [nhiệt huyết bất diệt]

2. Mở cuộc khảo sát: "LINH VẬT MAFDET SẼ [KHAI PHÁ] PHIÊN BẢN ÁO KHOÁC STREETWEAR?"

MAFDET MARK 2 - MỘT SẮC THÁI KHÁC CỦA [LINH VẬT] MAFDET, được tạo nên bởi năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan, Mafdet Mark 2 là một [biểu tượng] khác hẳn phần còn lại của thế giới ONTOP.

Với nét vẽ ngộ nghĩnh từ phong cách Animation, chúng tôi tin rằng Mafdet sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn, sẵn sàng đối diện và vượt qua những khó khăn, đặc biệt trong thời gian #socialdistancing này. 

áo thun nữ màu blue pastel đẹp giá tốt

Sau khi được các bạn trẻ đón nhận TÍCH CỰC dành cho phiên bản áo thun, Mafdet Mark 2 liệu có thể gây [thổn thức] với phiên bản Streetwear Jacket?
Nguồn [năng lượng tích cực] nên được phát triển dưới hình thái mới này?
Những cải tiến nào cần được xuất hiện?
Câu trả lời sẽ từ sẽ sớm gửi đến [tín đồ] của ONTOP trong thời gian sớm nhất.

3. [Phụ kiện] đầu tiên của đã chính thức phát hành - ONTOP BASIC CAP LOGO. 

DÒNG SẢN PHẨM BASIC LAN TỎA [TINH THẦN BẤT DIỆT] TỪ SỰ GIẢN ĐƠN
Muốn xây dựng phong cách riêng, hãy bắt đầu từ những Items cơ bản nhất.

ONTOP chọn sự đơn giản để khởi tạo nền móng cho [thế giới bất diệt], chỉ sử dụng [biểu tượng thương hiệu] cùng [màu sắc thịnh hành], dễ dàng tiếp cận và lan tỏa trong cộng đồng cư dân của nền văn hóa Streetwear.
mũ lưỡi trai local brand streetwear
Ngày càng nhiều [tín đồ] biết đến [tinh thần bất diệt]. Đó là thành quả, là động lực thúc đẩy chúng tôi không ngừng phát triển, tiếp tục thắp lửa cho một phong cách thời trang "trường tồn" với thời gian.

---
Phiên bản [Mũ lưỡi trai] kế thừa và phát triển những giá trị cốt lõi ở thế hệ tiền nhiệm. Sự [tối giản] được đề cao, bên cạnh những nâng cấp trải nghiệm chất lượng: > [Chất liệu] canvas dày dặn hơn
> [Dáng] mũ cứng cáp hơn
> [Phối màu] Black & Orange tùy chọn linh hoạt [Bảo vật] Basic Cap Logo đang bùng nổ tại thế giới bất diệt, COP ngay!

Sau khi cùng nhìn lại các sự kiện nổi bật, thì cũng không nên bỏ qua thông tin [ vô cùng quan trọng] đó chính là [CHƯƠNG TRÌNH SALE + FREESHIP] đang diễn ra tại Ontop. 

Để lại lời bình bên dưới hoặc liên hệ qua các thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết. 

Website: https://ontop.com.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/ontop.brand/

Facebook: https://www.facebook.com/ontop.com.vn/

Shopee: https://ontop.com.vn/shopee

Hotline: 0901906116


TỪ KHÓA BÀI VIẾT