ONTOP Local Brand

TOP 03 SET ĐỒ ONTOP BRAND DƯỚI 500.000 KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ CHỐI TỪ

Lưu Linh 01/10/2020

Local brand đơn giản là những thương hiệu nội địa, tự làm các khâu từ ý tưởng, thiết kế đến sản xuất. Đa phần các sản phẩm thuộc local brand đều mang trong mình những cá tính riêng, liên tục tạo trend khiến các bạn trẻ đứng ngồi không yên. Tuy vậy, đi kèm chất lượng sẽ là giá thành cao, nếu đây là điều khiến các bạn còn e ngại về việc lựa chọn cho mình bộ outfit yêu thích thì những set đồ dưới đây của ONTOP sẽ giúp bạn!

Được biết đến là một trong những thương hiệu trẻ tuổi tại thành phố Đà Nẵng nhưng 1 năm trở lại đây, ONTOP BRAND đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong cuộc đua mang tên "Local Brand".

Với những thiết kế liên quan đến Ai Cập nhưng vẫn mang trong mình hơi hướng hiện đại, ONTOP đã thu hút sự chú ý của không chỉ các bạn trẻ Đà Nẵng mà còn lan rộng ra các tỉnh thành khác ở Việt Nam. Ngoài ra, giá thành ổn áp dao động từ 220.000 - 350.000 và thiết kế mới lạ là điều ONTOP được các bạn trẻ yêu thích và săn lùng mỗi khi ra item mới.

1. Bộ đôi Tutankhamun Tee & Pyramid Pocket - ONTOP BRAND

ONTOP Tutankamun Tee: 225.000VND 
ONTOP Pyramid Pocket: 220.000VND 

Chiếc túi đeo chéo siêu hot nhà ONTOP chắc hẳn đã quá quen thuộc với các bạn trẻ thế hệ Z không chỉ ở Đà Nẵng. Với thiết kế chỉ gồm 2 gam màu đen - cam, Pyramid Pocket là đại diện cho chủ nghĩa tối giản và khi mix n match cùng Tutankamun Tee sẽ tạo nên bộ outfit tone suit tone chất lừ. Hứa hẹn đây sẽ là bộ đôi mà bạn không thể bỏ qua. 

2. ONTOP Jacket & Cap Logo - ONTOP BRAND

ONTOP Jacket: ~330.000VND - 350.000VND
ONTOP Cap Logo: 150.000VND

Phiên bản ONTOP đầu tiên & biểu tượng thương hiệu - Dựa trên cảm hứng của thiết kế mũ lưỡi trai đời đầu, đội ngũ ONTOP đã tiếp tục cải tiến và hoàn thiện nên ONTOP Cap Logo. Biểu tượng trên mũ có màu sắc chủ đạo của thương hiệu là những dấu ấn nổi bật trên thiết kế này.

Nói về Jacket của nhà ONTOP, tất cả các mẫu trước khi được bán ra thị trường đều đã qua thử nghiệm rất nhiều lần để cho ra được những chiếc áo vừa đẹp, chất lượng tốt và đặc biệt là giá thành gần gũi với học sinh, sinh viên. Những thiết kế từ basic đến artwork phức tạp đều được ONTOP biến hoá đa dạng là điều khiến các bạn trẻ yêu thích.

3. Signature Tee & Basic Logo Short

ONTOP Signature Tee: 195.000VND
ONTOP Basic Logo Short: 240.000VND

Áo thun và quần short là bộ đôi tuyệt vời nhất đối với các bạn nam trong các hoạt động thể thao hay đơn giản chỉ là đi chơi.

Khởi nguồn từ biểu tượng Ankh, chìa khoá "bất tử" được rework theo nghệ thuật đường nét - Line Art. Áo thun Signature của local brand ONTOP là một item không lỗi thời và không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn trẻ, hướng đến tiêu chí bền, bắt mắt, giá tốt nhất để bạn có thể diện đến bất cứ đâu.

Hiện tại ONTOP BRAND đang có những chương trình khuyến mãi trên Shopee. Giá rẻ nay lại càng rẻ hơn, ngại gì mà không bắt tay vào săn những HOT DEAL của ONTOP nào các bạn.

---------------

Address: 98 Phan Thanh, Đà Nẵng

Website: https://ontop.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ontop.com.vn

Instagram: https://www.instagram.com/ontop.brand

Bạn đang xem: TOP 03 SET ĐỒ ONTOP BRAND DƯỚI 500.000 KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ CHỐI TỪ
Bài trước Bài sau
Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất

Giỏ hàng