ONTOP Local Brand

Truyền năng lượng tích cực với áo thun streetwear ONTOP Glean trong ngày hè oi bức.

Nguyễn Tuấn Anh 04/06/2020

Mục đích xuất hiện của áo thun streetwear ONTOP Glean.

Mùa hè bắt đầu từ tháng tư trong năm. Mặt trời mùa hè rất chói chang làm cho thời tiết nóng bức. Nắng hè không yên ả, dịu dàng mà gay gắt, rực rỡ như đang căng hết sức lực để làm bừng sáng, mà trong cái nắng nóng chúng ta luôn cần có một thứ gì đó làm mát tâm hồn của chúng ta. Chính vì vậy mà ONTOP đã cho ra đời mẫu áo thun streetwear Glean với mong muốn tạo ra một cảm giác mát lạnh vĩnh cữu xuyên suốt cả mùa hè dành cho các tín đồ thời trang.

Cảm hứng tạo nên áo thun streetwear ONTOP Glean.

Trải dài ở khu vực Tây Nam Ai Cập là một vùng sa mạc rộng lớn hơn 7 vạn km vuông gọi là Great Sand Sea (“Biển Cát Vĩ Đại”). Địa danh này rất nổi tiếng bởi ở đây người ta đã tìm thấy các viên đá thủy tinh lấp lánh màu vàng, hình thành một cách bí ẩn trong tự nhiên. Một viên đá đến từ ngoài vũ trụ vẫn tồn tại đến hôm nay - một cảm hứng cho sự bất tử.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do ONTOP BRAND (@ontop.brand) chia sẻ vào

Với họa tiết cứng cáp, vuông cạnh đi kèm tông màu xanh biển nhạt trên nền đen, tô điểm thêm một chút tia sét tạo cảm giác mạnh mẽ. Dù là người mặc hay là người nhìn đều sẽ cảm thấy như những tảng băng nằm giữa sa mạc, tạo cảm giác xua tan đi cái nóng của mùa hè.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết do ONTOP BRAND (@ontop.brand) chia sẻ vào

Ngoài ra, với chất liệu thun co dãn, đi kèm với những đặc tính như co dãn đa chiều, thoải mái trong mọi hoạt động khiến áo thun ONTOP Glean là một món đồ đáng để bạn sở hữu.

 

 


 

Bạn đang xem: Truyền năng lượng tích cực với áo thun streetwear ONTOP Glean trong ngày hè oi bức.
Bài trước Bài sau
Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất

Giỏ hàng