Áo bomber local brand ONTOP - Áo khoác bomber nam

Lọc sản phẩm
Đóng

Nguồn gốc áo khoác bomber nam:

Có thể bạn chưa biết, Flight Jacket là một loại áo khoác được tạo ra cho các phi công và cuối cùng đã trở thành một phần của văn hóa và trang phục đại chúng. Nó đã phát triển thành nhiều kiểu dáng và hình bóng khác nhau, bao gồm áo khoác "varsity" và áo khoác "bomber" thời trang được biết đến ngày nay.

Mẫu áo Bomber Local Brand đã thu hút các bạn trẻ đến từ nhà ONTOP:

Bạn muốn sở hữu áo khoác đôi trendy nhưng vẫn không quá nổi bật thì áo khoác bomber local brand ONTOP sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Chỉ với tông màu basic, bạn sẽ không còn lo nên phối với item nào là hợp. 

Áo Bomber Local Brand ONTOP có gì đặc biệt đối với giới trẻ?

Khác với những chiếc áo khoác dù hay áo khoác bomber có chất vải quá dày, áo bomber ONTOP được sản xuất mỏng nhẹ hơn nhưng vẫn có 2 lớp chắc chắn. Nhờ đó, bạn có thể vô tư diện và phối bomber 365 ngày mà không sợ bí bách. Ngoài ra, áo bomber ONTOP còn nổi tiếng vì giá rẻ so với chất lượng. 

Tip bảo quản áo bomber local brand ONTOP:

Không nên giặt áo khoác bomber ở chế độ giặt quá mạnh, lâu dài dễ làm giãn áo. Không nên ngâm thuốc tẩy, điều này sẽ ảnh hưởng đến vải và hình in đấy nhé. Không nên phơi trực tiếp dưới nắng và ủi ở nhiệt độ quá cao

Lọc Sắp xếp
Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất

Giỏ hàng