ONTOP Local Brand

TOP 05 ÁO KHOÁC DÙ LOCAL BRAND ONTOP HOT NHẤT NĂM 2020

Lưu Linh 04/12/2020

Dưới đây là top 05 áo khoác dù ONTOP BRAND được các bạn trẻ yêu thích năm 2020. Trước khi bước vào hành trình tìm hiểu các mẫu áo khoác Local Brand bán chạy thì cùng điểm qua "Bí quyết phối đồ nam, nữ chuẩn phong cách Unisex" nhé. 

1. Áo khoác dù Glean:

Local brand ONTOP được biết đến qua những thiết kế liên quan đến thiên nhiên, đặc biệt áo khoác dù Glean là một trong những siêu phẩm nổi bật trong BST Thunder. Dựa theo cảm hứng của sản vật "thách thức thời gian" viên đá vũ trụ Hypatia và sấm sét vĩnh cửu, ONTOP đã tạo nên biến thể "Hypatia" Logo, cũng là Artwork đại diện cho BST. 

Link sản phẩm: https://ontop.com.vn/ao-khoac-streetwear-ontop-glean-jacket

Local brand áo khoác dù

2. Áo khoác dù Mafdet:

Mafdet nổi tiếng là chiếc áo khoác dù Local brand với biệt danh "cứ Restock là hết". Đây là một thiết kế Jacket dành cho mùa Hè 2020 với nhiều phối màu bắt mắt. Artwork tái hiện vị thần mèo Mafdet trong thần thoại Ai Cập theo phong cách hoạt họa (Animation). Áo khoác dù Mafdet được đánh giá là một trong các sản phẩm lấy lòng các bạn nữ của ONTOP BRAND.

Link: https://ontop.com.vn/ao-khoac-unisex-local-brand-ontop-jacket-mafdet

Áo khoác nữ local brand ONTOP

3. Áo khoác dù Khufu Signature:

Khufu có lẽ là thiết kế mang tính "thương hiệu" của Local Brand ONTOP. Từ những ngày đầu mở bán, áo khoác dù Khufu Signature đã là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của giới trẻ bởi thiết kế được dựa trên kiến trúc xây dựng kim tự tháp Khufu - Một biểu tượng "thách thức thời gian" từ nền văn minh Ai Cập cổ đại. Đặc biệt, giá thành siêu ổn áp chính là điểm mạnh của các sản phẩm đến từ ONTOP BRAND.

Link: https://ontop.com.vn/ao-khoac-du-local-brand-gia-tot-ontop-jacket-khufu-signature

Áo khoác dù nam nữ local brand ONTOP

4. Áo khoác dù Cute Squad:

Dù được sinh sau đẻ muộn nhưng Cute Squad đã chứng minh được độ hot của mình bởi sự tươi mới, năng động. Cũng là một thiết kế về Linh vật của Local brand ONTOP - chú mèo Matop nhưng với sự biến thể đầy đáng yêu, đội ngũ thiết kế của ONTOP ngày càng khẳng định sự linh hoạt trong từng dòng sản phẩm. Đây chắc chắn sẽ là siêu phẩm áo khoác nam nữ đáng mong đợi năm 2020.

Link: https://ontop.com.vn/ao-khoac-du-street-wear-cute-squad

Áo khoác đôi local brand ONTOP

5. Áo khoác dù APEP:

Được ra mắt vào khoảng cuối năm 2020, APEP là một trong những sản phẩm áo khoác dù được các bạn trẻ yêu thích vì sự đơn giản nhưng vẫn độc đáo. Vẫn là tone màu quen thuộc trắng, đen và đỏ cam, đội ngũ thiết kế ONTOP đã lấy cảm hứng từ thần Rắn của thần thoại Ai Cập Cổ đại. Điều này càng khẳng định sự vượt bậc trong thiết kế nhưng vẫn không làm mất đi những ý nghĩa liên quan đến thời Hi Lạp.

Link: https://ontop.com.vn/ao-khoac-du-street-wear-apep-local-brand-ontop

Áo khoác dù local brand ONTOP hot năm 2020

---------------

Address: 98 Phan Thanh, Đà Nẵng

Website: https://ontop.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ontop.com.vn

Instagram: https://www.instagram.com/ontop.brand

Shopee: http://ontop.com.vn/shopee

Bạn đang xem: TOP 05 ÁO KHOÁC DÙ LOCAL BRAND ONTOP HOT NHẤT NĂM 2020
Bài trước Bài sau
Nhận thông tin khuyến mãi mới nhất

Giỏ hàng